DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng do công ty An Hưng cung cấp là một dịch vụ mang tính ưu việt cao. Đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của một nhà máy sản xuất. Vệ sinh khu sản xuất, kho thành phẩm chứa hàng, đến khu văn phòng làm việc. Vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi được thực hiện đúng quy trình, có đầy đủ móc móc thiết bị, hóa chất, và nhân lực.


Vệ sinh nhà xưởng là yếu tố cần thiết và vô cùng quan trọng đối với các nhà máy sản xuất trong thời đại ngày nay. Nhiều đơn đặt hàng từ nhà xưởng có yêu cầu quy trình kiểm soát chất lượng rất cao. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, còn yêu cầu rất nhiều thứ liên quan. Như: Vệ sinh môi trường, đời sống nhân viên, quan hệ xã hội …

 

Nhờ đó, các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng phát triển mạnh tại nước ta trong hai thập kỷ gần đây. Nhiều công ty ra đời để phục vụ cho nhu cầu này, nhiều nhóm dịch vụ cũng chen chân vào nhà máy. Bắt đầu hình thành sự cạnh tranh khóc kiệt trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng.

 

Những yếu tố cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 

✅ Chọn nhà thầu uy tín & Chuyên nghiệp

⭐Cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn nhà thầu để vệ sinh nhà xưởng. Nhà thầu có đủ các yếu tố như: Kinh nghiệm 3 năm trở lên, đã từng thi công các hạng mục tương tự, đáp ứng các yếu tố nhà máy đặt ra.

✅ Quy trình vệ sinh nhà xưởng

⭐Quy trình đưa ra mang tính khoa học, có đầy đủ giấy tờ pháp lý, an toàn lao động. Thực hiện theo quy trình đảm bảo đem lại chất lượng vệ sinh tốt nhất.

✅ Nhân sự, máy móc, hóa chất

⭐Nhân lực thi công được đào tạo bài bản, chính quy, có kinh nghiệm. Máy móc, thiết bị, hóa chất đầy đủ, đáp ứng cho nhu cầu nhà máy.

✅ Giám sát quá trình vệ sinh nhà xưởng

⭐Bên B có trách nhiệm thi công và giám sát quá trình vệ sinh nhà xưởng, và Bên A cũng cử đại diện để kiểm soát chất lượng, điều chỉnh nếu có sai sót hoặc phát sinh.

✅ Nghiệm thu và bàn giao mặt bằng

⭐Khi kết thúc quá trình vệ sinh nhà xưởng, Bên A cần đi kiểm tra kỹ lưỡng từng ngóc ngách xem còn sót không. Nếu phát hiện sai sót, yêu cầu khắc phục ngay. Nếu Bên B đã hoàn thành tốt thì ký nghiệm thu và trả lại mặt bằng sạch đẹp cho nhà máy để đi vào hoạt động sản xuất.


ve-sinh-nha-xuong 

 

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng

 

Vệ Sinh Nhà Xưởng AN HƯNG được coi là chuyên gia trong ngành khi nhắc tới các công ty vệ sinh nhà xưởng. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi.

 

Trang thiết bị hiện đại

 

Thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng tại Vệ Sinh AN HƯNG  đều là những sản phẩm mới nhất. Giúp cho khả năng làm sạch tối đa mà các phương pháp thủ công không đáp ứng được.

 

Hóa chất chuyên dụng cho vệ sinh nhà xưởng

 

Điều bắt buộc khi làm sạch là sử dụng đúng hóa chất, sử dụng hóa chất không đúng có thê gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho vật liệu. Các hóa chất tại chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm nhập khẩu đạt chất lượng và được kiểm nghiệm là an toàn thân thiện với môi trường.

 

Đội ngũ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

 

Đội ngũ nhân viên làm sạch tại Vệ Sinh AN HƯNG  được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình trong công việc.

 

Sự uy tín trong vệ sinh nhà xưởng

 

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi làm việc với cái tâm của nghề và sự nhiệt tình trong công việc. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và phản hồi tốt của khách hàng.

 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng khắt khe

 

Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong quy trình làm việc. Giúp cho việc làm sạch được tiến hành đúng quy trình vệ sinh nhà xưởng và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Sự công nhận vệ sinh nhà xưởng An Hưng

 

Hệ thống quản lý chất lượng tại Vệ Sinh AN HƯNG  đã được đánh giá là phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015. Nhiều năm liền, dịch vụ của chúng tôi đã được vinh danh trên các chương trình ‘ Doanh Nghiệp Tiên Phong Thời Hội Nhập’ , ‘Thương Hiệu Hội Nhập Toàn Cầu’, v.v.

 

vệ-sinh-nhà-xưởng

 

Tại sao khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 

Góp phần bảo đảm an toàn PCCC: Xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói. Nếu để lâu không vệ sinh thì nó thực sự kinh khủng. Điều nay sẻ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện. Tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc, nguyên vật liệu.

 

Đáp ứng nhu cầu đối tác: Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy. Điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không. Một nhà xưởng bẩn thỉu bán đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức quản lý bài bản ở các khâu. Ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao đông kém, điều này càng đặt biệt hơn với các công ty bên lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống.

 

Sạch, sáng, sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty. Từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.

 

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh. Không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện tại việc vệ sinh nhà xưởng máy móc luôn được các công ty đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.

 

Với những lợi ích thiết thưc trên và qua hơn 15 năm kinh nghiệm. An Hưng luôn mang đến cho khác hàng dịch vụ ve sinh nha xuong, chuyên nghiệp hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khác hàng.

 

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong

 

Vệ sinh nhà xưởng đem lại lợi ích gì

 

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, hoạt động vệ sinh nhà xưởng chỉ có tác dụng làm nơi này trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn. Và chỉ cần thực hiện bằng một vài thao tác quét, dọn đơn giản là đủ. Nhưng thực tế đã chứng minh, công việc dọn dẹp này nếu được thực hiện định kì, thường xuyên. Và đúng quy cách sẽ mang lại rất nhiều lợi ích to lớn nên các khía cạnh khác nhau.

 

Lợi ích bất ngờ khi vệ sinh nhà xưởng thường xuyên

 

Đảo bảo độ bền của thiết bị máy móc

 

Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất ra hàng hóa, do đó nơi đây thường xuyên xuất hiện bụi bẩn và rác thải sau khi sản xuất. Khiến cho các thiết bị máy móc dễ bị hư hỏng. Vì thế, để tăng tuổi thọ cho các thiết bị máy móc, doanh nghiệp cần phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. 


Kỹ thuật vệ sinh và các hóa chất tẩy rửa đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo trì máy móc sau vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của An Hưng sẽ đảm bảo trang thiết bị, máy móc trong nhà xưởng không bị hư hao do bụi bẩn bám và không được vệ sinh đúng cách.

 

Giữ cho nhà xưởng luôn trong tình trạng như mới, sạch sẽ, ngăn nắp


Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất sản phẩm cho cả hệ thống công ty, đây là nơi tập trung phần lớn công nhân viên của doanh nghiệp. Vậy nên, để đảm bảo rằng nhà xưởng luôn sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản xuất ra sản phẩm.  Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có chất lượng bảo vệ sức khỏe và lợi ích người tiêu dung. Thì nhà xưởng phải được thiết kế hợp lý và được duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.


Ngoài ra, môi trường nhà xưởng sạch đẹp ngăn nắp sẽ khiến các đối tác có nhu cầu kí hợp đồng với công ty, doanh nghiệp. Muốn tham quan nhà xưởng để xem các sản phẩm được chế biến, làm ra cũng có cái nhìn yên tâm hơn. Khi bước vào một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát, các máy móc hiện đại ít đóng bụi bẩn. 


Tuy nhiên, vệ sinh nhà xưởng là một công việc tốn khá nhiều thời gian, nhân lực và chi phí. Vậy nên bạn có thể sử dụng dịch vụ công nghiệp của Công ty An Hưng để có được giải pháp tốt nhất, thời gian tiết kiệm nhất cùng chi phí hợp lý nhất.

 

Đảm bảo sức khỏe cho công nhân khi đi làm tại nhà xưởng


Nhà xưởng sử dụng một thời gian dài không vệ sinh sạch sẽ, khói bụi bám vào làm cho các thiết bị trở nên cũ kĩ, gây nên mùi hôi khó chịu. Nếu cả ngày làm việc trong một không gian bám đầy bụi, tường giăng mạng nhện, sàn nhà dơ bẩn. Sẽ khiến cho sức khoẻ công nhân bị ảnh hưởng ít nhiều và năng suất lao động bị giảm là điều tất yếu. 


Đồng thời nhà xưởng là nơi có chứa nhiều vi khuẩn nhất do trong quá trình lao động tạo ra, đặc biệt là nấm, mốc sẽ làm ô nhiễm không gian sản xuất. Không vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ dẫn đến những hậu quả khó có thể lường trước được.

 

Tăng năng suất, hiệu quả trong công việc 


Việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên tạo cho công nhân được làm việc trong không gian thoáng mát, sạch sẽ, không chứa quá nhiều bụi bẩn gây hại. Từ đó công nhân sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung làm việc, tạo ra nhiều sản phẩm, khiến năng suất đạt hiệu quả hơn. 


Vệ sinh nhà xưởng là một công việc không hề dễ dàng, phải làm định kì thường xuyên.  Cần một đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện, sử dụng các loại hoá chất tẩy rửa phải chuyên dụng. Đảm bảo sức khỏe của người lao động, độ bền của các thiết bị máy móc.

 

dịch-vụ-vệ-sinh-nhà-xưởng

 

 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

 

Nhà xưởng là một trong những bộ phận quan trọng, có tác động trực tiếp đến doanh nghiệp. Khi đã hoạt động một thời gian dài mà không làm công tác vệ sinh sẽ gây ra những mùi khó chịu, bụi bẩn bám vào máy móc. Gây ra ảnh hưởng cực lớn đối với môi trường làm việc và giảm năng xuất hoạt động của nhân viên, công nhân. Vậy để vệ sinh xưởng đúng cách bạn cần làm những việc gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 

Lập kế hoạch vệ sinh nhà xưởng

 

Việc lập kế hoạch vệ sinh xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa và đẩy mạnh năng suất làm việc. Khi bạn lập kế hoạch cho việc vệ sinh xưởng sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian cũng như công việc cần làm. Mà không hề ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của công ty. 

 

Vệ sinh nhà xưởng cũng cần có một kế hoạch thời gian thật hợp lý. Trong kế hoạch thời gian bạn cần lưu về thời gian làm vệ sinh ( giờ bắt đầu và giờ kết thúc): Do nhà xưởng luôn cần hoạt động liên tục nên để đảm bảo việc. Không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc bạn nên sắp xếp vệ sinh xưởng vào những ngày cuối tuần, cuối tháng hoặc trước những kỳ nghỉ lễ lớn,... 

 

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng

 

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp ở các hạng mục sau:

 

+ Vệ sinh trên cao: Quét mạng nhện, vệ sinh đường ống, quạt thống gió, hệ thống máng điện, thanh đà cùng dịch vụ rửa tường, lau kính nhà xưởng.

+ Vệ sinh sàn nhà xưởng: Nhận bảo dưỡng, đánh chà sàn định kỳ, xử lý mọi vết bận trên bề mặt sàn xưởng.

+ Vệ sinh mặt trong đường ống: Súc rửa cặn đường ống, thông tắc, vệ sinh hệ thống ống khói, các bồn chứa hóa chất, thực phẩm đối với nhà xưởng.

+ Sơn sàn eboxy: Nhận sơn mới, sơn lại sàn eboxy tất cả các nhà xưởng trên mọi vật liệu sàn.

+ Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng: Nhận vệ sinh tổng thể nhà xưởng sau xây dựng trước lúc đi vào hoạt động như vệ sinh sàn, kính, khung cửa.lối đi, tầng hầm.

+ Bảo trì làm sạch nhà xưởng: Làm sạch theo tháng/quý/năm hoặc theo gói.Công đoạn vệ sinh nhà xưởng

- Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng để làm không gian thoáng đãng, tránh ô nhiễm môi trường.

- Vệ sinh bên trong xưởng từ khu vực sản xuất, phòng ăn, nhà kho, căng tin, nơi nghỉ ngơi của công nhân.

- Vệ sinh các lối ra vào, phòng bảo vệ, nhà để xe,...

- Làm sạch mạng nhện, diệt kiến, gián,... Và những loại côn trùng khác nhằm ngăn chẳng nguy cơ làm tổ ảnh hưởng đến hoạt động của công nhân.

- Lau các bề mặt như kính, cửa sổ, bàn ghế,..

- Làm sạch trần nhà và tường

 

Vệ sinh nhà xưởng là công việc định kỳ mà các đơn vị sản xuất phải thực hiện để lấy lại môi trường sạch sẽ cũng như nâng cao năng suất và chất lượng công việc. Quy trình vệ sinh nhà xưởng đạt chuẩn GMP sẽ có những yêu cầu như sau:

+ Quy trình thực hiện những công việc để vệ sinh nhà xưởng

+ Các bước cụ thể tiến hành vệ sinh nhà xưởng

+ Các tiêu chuẩn GMP sẽ khác nhau tùy từng tổ chức và quốc gia nên tiêu chuẩn nào sẽ được áp dụng

+ Dựa vào đặc thù lĩnh vực sản xuất và đặc điểm của các nhà xưởng mà công việc vệ sinh sẽ trở nên chuyên biệt hơn

 

Để tiến hành vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn GMP thì khách hàng trước hết cần tìm hiểu xem công ty vệ sinh công nghiệp nào uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Họ có đáp ứng đủ về máy móc, thiết bị, hóa chất hiện đại. Và thân thiện phục vụ công việc lau chùi không? Kèm theo đó, đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản đáp ứng yêu cầu cao của công việc vệ sinh nhà xưởng.

 

Nguyên tắc và trình tự làm sạch theo tiêu chuẩn GMP sẽ phải đảm bảo:

+ Vệ sinh nhà xưởng từ khô đến ướt

+ Vệ sinh từ trên xuống dưới

+ Vệ sinh từ trong ra ngoài

+ Vệ sinh theo nguyên tắc một chiều 

 

quy-trinh-ve-sinh-nha-xuong

 

Cụ thể như sau:

 

Vệ sinh nhà xưởng từ khô đến ướt

 

Đây là nguyên tắc cơ bản đầu tiên. Vệ sinh khô để loại hết bụi bẩn, các tác nhân vật lý trước khi vệ sinh ướt. Trong bước này, nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành quét dọn nhà xưởng, quét mạng nhện nhà xưởng va lau hết mạng nhện bám trên trần, tường. Và dùng máy hút bụi hút hết bụi bẩn trong không gian.

 

Sử dụng khăn khô, chổi lau sạch máy móc, thiết bị có trong nhà xưởng. Đây chính là bước đệm đầu tiên giúp làm sạch bề mặt để khi vệ sinh ướt. Hạn chế phải sử dụng quá nhiều hóa chất, nước tiêu thụ cũng như tối ưu hóa thời gian vệ sinh cho nhà xưởng.

 

Vệ sinh từ trên xuống dưới

 

Vệ sinh trần nhà xưởng, vách nhà xưởng rồi mới xuống máy móc và sàn nhà. Áp dụng nguyên tắc này là cực kỳ hữu ích vì trần nhà và vách nhà xưởng lâu ngày sẽ co bụi bẩn kết dính, mạn nhện giăng ở đó. Nếu chúng ta vệ sinh từ trên xuống bụi bẩn sẽ rơi xuống máy móc, sàn nhà.

Lúc này, tiến hành vệ sinh máy móc thật kỹ rồi vệ sinh sàn sẽ giúo đẩy bụi bẩn đi nhanh nhất. Ngược lại, vệ sinh sàn trước rồi mới làm sạch trần bụi trên trần sẽ kéo xuống khiến bạn cực kỳ tốn kém thời gian và nhà xưởng càng bẩn thêm.

 

Vệ sinh từ trong ra ngoài

 

Vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ ngăn nắp từ khu vực bên trong trước rồi từ từ lau ra các hành lang. Lau chùi sạch sẽ trong các phòng sản xuất, chế biến trước khi vệ sinh khu vực ra vào, hành lang để đảm bảo không cần vệ sinh lại sau đó.

Vì những khu vực bên trong bạn vệ sinh xong an toàn rồi thì không cần quay lại nữa vừa tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

 

Vệ sinh một chiều

 

Đây là nguyên tắc bất di bất dịch nếu muốn lau dọn hiệu quả không những đối với nhà xưởng mà nhiều khi nó còn hiệu quả trong vệ sinh một số khu vực của nhà ở. Vệ sinh theo đường một chiều khi lau kính, sàn nhà, tường sẽ đảm bảo làm sạch theo chiều dọc mà không cần lauu lại sau đó. Vệ sinh một chiều lau một lần sạch sâu sau đó.

 

Bảo hiểm trong thi công vệ sinh nhà xưởng

 

Khách hàng yên tâm khi sử dụng gói làm sạch nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp. Từ công ty với các chính sách và mức bảo hiểm các rủi ro, mất mát, hư hỏng rõ ràng từ công ty.

  • Bảo hiểm bên thứ ba có hạn mức 5 tỷ - 7 tỷ.
  • Bảo hiểm người lao động thường xuyên 24/24.
  • Tất cả các thiết bị như Gondola, xe nâng… đều được kiểm định đạt chuẩn.
  • Đề ra phương án thi công chi tiết tùng khu vực.

 

quy-trình-vệ-sinh-nhà-xưởng

 

 Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng nhất

 

Trên thị trường hiện nay không chỉ có một mà còn rất nhiều đơn vị khác chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng máy móc. Với số lượng càng đông, chất lượng dịch vụ phải càng quan tâm nhiều hơn. Bởi vì không phải đơn vị cung cấp nào cũng có chất lượng tốt.

Với tư cách là đơn vị chuyên dọn dẹp máy móc nhà xưởng công nghiệp. Công Ty vệ sinh nhà xưởng An Hưng, đã có hơn 15 kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những nỗ lực vượt bậc để đáp lại những kỳ vọng lớn lao của khách hàng, bằng những dịch vụ chất lượng nhất.

 

Chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất

 

Chất lượng của chúng tôi được đánh giá thông qua những trải nghiệm từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trong nhiều năm liền. Trong đó, có cả những khách hàng mới và khách hàng thân thiết lâu năm. 

Họ đều lựa chọn Vệ Sinh An Hưng làm đơn vị đồng hành lâu dài. Điều đó đã chứng minh cho chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho khách hàng.

 

Đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp

 

Nhân viên của chúng tôi đã được trải qua những khóa huấn luyện bài bản và có kinh nghiệm thực tế trong công việc. Bên cạnh đó,tất cả còn có tác phong ăn mặc chuyên nghiệp, cách làm việc chỉnh chu, chăm chỉ, cần cù. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

 

Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh tốt, chuyên nghiệp, an toàn và cam kết. An Hưng luôn quan tâm tới sự phát triển về con người, để có một dịch vụ tốt cần những con người có tâm, có tầm. Và có chuyên môn cao là tiêu chí đánh giá mà An Hưng luôn ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ của chúng tôi:

 

100% được chọn lọc, đào tạo

 

Trước khi nhận việc tất cả các nhân viên đều được chọn lọc và đào tạo kỹ càng nhằm đáp ứng tốt về yếu tố chuyên môn. Sức khỏe, đạo đức và tác phong lao động chuyên nghiệp.

 

Được học và cấp các chứng chỉ về an toàn lao động

 

Chứng chỉ sử dụng vận hành các máy móc chuyên dụng.

 

100% lao động được mua bảo hiểm tai nạn 24/24 ở mức cao nhất.

 

Số lượng nhân viên vệ sinh đông đảo

 

Đáp ứng mọi tiến độ vệ sinh ở các nhà xưởng lớn, thời gian thi công gấp rút.

 

may-moc-ve-sinh-nha-xuong

 

Những máy móc, hóa chất dùng vệ sinh nhà xưởng luôn tốt nhất

 

Công ty vệ sinh nhà xưởng An Hưng luôn chuẩn bị những trang thiết bị máy móc chất lượng nhất. Được nhập khẩu và kiểm chứng từ nước ngoài để sử dụng trong quá trình làm việc.

 

Trang thiết bị và hóa chất vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

 

Máy móc vệ sinh xưởng nhà máy

 

+ Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn.

+ Máy hút bụi nước công nghiệp

+ Máy phun áp lực

+ Máy thổi khô thảm

+ Dụng cụ đu dây, dàn giáo, thang quét màng nhện

+ Xe vắt nước, cây lau công nghiệp

 

Hóa chất vệ sinh xưởng nhà máy

 

+ Hóa chất xử lý xi măng sàn

+ Hóa chất chuyên dùng cho nhà vệ sinh

+ Hóa chất lau kính

+ Hóa chất tẩy dầu công nghiệp

 

Với tất cả trang thiết bị và hóa chất vệ sinh cho từng khu vực. VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AN HƯNG đảm bảo vệ sinh sạch toàn diện cho tất cả các mô hình xưởng khác nhau.

 

Giá thành vệ sinh nhà xưởng cạnh tranh nhất

 

Dịch vụ tốt luôn kèm theo giá thành hợp lý và tiết kiệm ngân sách nhất cho khách hàng là điều mà Công ty Vệ Sinh An Hưng luôn hướng đến. Ngân sách tiết kiệm những vẫn giúp khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất có thể.

 

 cong-ty-ve-sinh-nha-xuong

 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 

Xin gửi đến Quý khách hàng bản báo giá sơ bộ các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại HCM, Bình dương và Đồng nai.

 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng luôn là vấn đề khách hàng quan tâm. Để có chất lượng tốt và giá rẻ là điều An Hưng luôn cố gắng phục vụ khách hàng.

 

Nhà xưởng của bạn vừa mới xây dựng cải tạo nâng cấp mở rộng còn bừa bộn rác thải xả bẩn, bụi sơn, bụi gỗ. Và các loại làm dây bẩn lên toàn bộ kho xưởng khiến bạn không có thời gian xử lý chúng. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần giải quyết vấn đề đó nhé!

 

Sẽ có nhân viên khảo sát thực tế để báo giá chính xác nhất.

 

STT

 - Dịch vụ

Đơn vị tính

 - Đơn giá (Vnđ)

1

Tổng vệ sinh công trình tổng quát

m2

6.000 – 20.000

2

Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng

m2

8.000 – 20.000

3

Vệ sinh kính mặt trong

m2

6.000 – 10.000

4

Dịch vụ chà sàn

m2

3.000 – 17.000

5

Giặt thảm

m2

7.000 – 20.000

6

Giặt ghế sofa

bộ

300.000 – 600.000

7

Giặt ghế văn phòng

cái

10.000 – 30.000

8

Giặt rèm cửa, giặt màn

kg

35.000 – 40.000

9

Đánh bóng sàn đá Marble

m2

150.000 – 200.000

10

Đánh bóng sàn đá Granite

m2

200.000 – 300.000

11

Phủ bóng sàn gạch tàu

m2

25.000 – 50.000

12

Phủ bóng sàn bê tông, sàn Vinyl

m2

30.000 – 80.000

13

Phủ bóng sàn đá rửa

m2

50.000 – 120.000

 

Sự tin tưởng của Khách hàng làm động lực phát triển cho chúng tôi. Quý khách hàng có như cầu tư vấn và báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ. Vui lòng liên hệ ngay cho An Hưng để được hỗ trợ.

 

Liên hệ nhanh với công ty vệ sinh nhà xưởng trên toàn quốc

 

Thông tin liên hệ với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng là cầu nối để các bạn nắm bắt được tình hình và giá cả thị trường. Chúng tôi cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan đến hoạt động của nhà xưởng. Mời bạn xem điện thoại liên hệ bên dưới:

 

 

➡️ Vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM

Điện thoại bàn: ☎️ (028) 3847 3378, hoặc (028) 3847 3379. Hotline: 0938 32 99 38 Ms Tuyền

➡️ Dịch vệ sinh nhà xưởng tại Miền Nam

Hotline: 07998 777 68 Mr Hữu

➡️ Vệ sinh nhà máy tại Miền Tây Nam Bộ

Hotline: 0903 337 339 Mr Ân

➡️ Vệ sinh nhà xưởng tại Miền Trung

Hotline: 0856 212 979 Mr Tự

➡️ Vệ sinh nhà xưởng tại Miền Bắc

Hotline: 0913 382 062 Mr Công

<