DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH

Ngày nay, dịch vụ lau kính phát triển mạnh nhờ các tòa nhà mọc lên liên tục, các văn phòng công ty, cửa hàng, showroom không ngừng gia tăng phát triển. Nhiều công ty vệ sinh ra đời để phục vụ cho việc lau kính làm sạch cửa sổ này.


Dịch vụ lau kính được chia thành 2 phần cơ bản

 Lau kính văn phòng

>>> Vệ sinh 2 mặt kính

 Lau kính tòa nhà

>>> Vệ sinh kính bên trong

>>> Đu dây lau kính bên ngoài

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Dịch vụ lau kính tòa nhà

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 03978 – 777 68 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

 

Lau kính được chia làm 2 phạm trù cơ bàn là lau kính bên ngoài ( Mặt ngoài ), và lau kính bên trong ( Mặt trong ). Lau kính mặt ngoài thường sử dụng hình thức đu dây, hoặc giàn giáo, hoặc sử dụng cây pa tang, ghế Inox.

 

Lau kính bên trong thì đơn giản hơn , chỉ trừ không phải đu dây, còn các phương án khác có thể áp dụng tùy từng tòa nhà,

 

Ngoài việc lau kính ra, khi vệ sinh bất kỳ tòa nhà hay nhà ở nào thì phải vệ sinh thêm khung bao bọc bên ngoài các khung cửa. Khung bao có thể là khung nhựa, sắt, nhôm.

 

dudaylaukinh

Đu dây lau kính

 

An Hưng cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Việt Nam. Lau kính, vệ sinh alu, bảng hiệu, dịch vụ xịt rửa tường nhà. Nhanh gọn - Chất lượng - Giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi xử lý được các lỗi của kính như: Kính bị trầy xước nhẹ, bị vảy cá, ố vàng, bảy màu ... Hãy gọi cho chúng tôi ngay !

 

Công ty An Hưng cung cấp dịch vụ lau kính, vệ sinh Alu cho văn phòng công ty, tòa nhà, cao ốc, nhà ở cao tầng, showroom, công trình vừa lắp kiếng xong.

 

Chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ làm đầu, giá cả hợp lý, không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ theo thời gian để phù hợp với tâm lý, trình độ chuyên môn của khách hàng.

 

Lý do để bạn chọn dịch vụ lau kính của An Hưng:

 Giá cả hợp lý cho từng công trình cụ thể sau khi khảo sát thực tế

 An toàn lao động được đặt lên hàng đầu => Không xảy ra tai nạn đáng tiếc => Toàn bộ nhân viên được mua BHTNLĐ => Bảo hiểm TNCC toàn bộ công trình.

 Nhân viên đu dây lau kính được huấn luyện về chuyên môn

 Phục vụ tận tâm ! Nhiệt tình

 

 Laukinh

 

Dịch vụ lau kiếng

 

Khởi đầu dịch vụ lau kính tại Việt Nam => Đội thợ SKY RIDER - SPIDERMAN

 

Đội thợ chúng tôi chuyên nhận đu dây lau kính tòa nhà tại TP.HCM và các tỉnh Miền Nam, với kinh nghiệm 27 năm trong nghề chúng tôi là người đầu tiên đu dây lau kính nhà cao tầng tại Việt Nam.

 

Ngày nay, đội thợ đu dây chúng tôi đã thành lập doanh nghiệp lấy tên là An Hưng, chuyên cung cấp dịch vụ lau kính, vệ sinh Alu, vệ sinh bảng hiệu cho các ngân hàng, Shop, vệ sinh rửa tường bên ngoài tòa nhà. Các dịch vụ do công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng cung cấp như:

 

– Đu dây lau kính bên ngoài tòa nhà

– Dịch vụ vệ sinh Alu

– Lau chùi bảng hiệu

– Dịch vụ lột keo, lau chùi cửa kính bên ngoài các chung cư vừa xây dựng xong

– Xử lý kính bị vảy cá, kính bị ố lâu ngày

– Xử lý kính bị trầy xước nhẹ.

 

dudaylaukinh

 

Đu dây lau kính tòa nhà

 

Ngoài dịch vụ lau kính ra, công ty An Hưng còn cung cấp các dịch vụ tương tự như: Vệ sinh vách tôn trong – ngoài các nhà máy, lăn sơn nước bên ngoài tòa nhà, chống thấm nước mưa, dịch vụ bắn Silicon cho các văn phòng, tòa nhà.

 

Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu, đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết, và luôn tuân thủ đúng theo yêu cầu khách hàng. Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng xuyên suốt quá trình thi công dịch vụ.

 

ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM HÂN HẠNH CHO CHÚNG TÔI !

 

laukinhvanphong

 

Lau kính văn phòng


Dịch vụ vệ sinh cửa kính nhà cao tầng TẠI TP.HCM

 

Thị trường vệ sinh cửa kính tại TP.HCM đang sôi động trở lại với nhiều dịch vụ vệ sinh kính ra đời đã làm cho thị trường trôi nổi với nhiều mức giá dịch vụ khác nhau điều này có lợi cho người tiêu dùng được hưởng thụ chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ.

 

Dịch vụ lau kính được chia ra thành 02 phần cơ bản :

 

Lau kính trên cao và lau kính dưới thấp, giá cả hai loại hình này cũng khác nhau, lau kính dưới thấp thì giá thấp hơn lau kính trên cao.

 

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn quy trình lau kính dưới thấp mà bất kỳ ai cũng có thể làm được.

 

dichvulaukinh

Vệ sinh kính định kỳ


Dịch vụ vệ sinh kính dưới thấp là dịch vụ đơn giản quý khách hàng có thể tự triển khai mà không cần phải thuê dịch vụ bên ngoài. Trường hợp nhân viên của bạn quá bận biệu với công việc thì nên thuê dịch vụ vệ sinh kính bên ngoài ( Từ các công ty vệ sinh kính chuyên nghiệp )


Quy trình lau kính ở độ cao 4 mét trở xuống:

 

⭐         Dụng cụ, thiết bị: Cây pa tăng có 2 nối hoặc 3 nối, hoặc thang nâng, hoặc giàn giáo. Cây lông thỏ, thanh gạt kiếng, lưỡi giao cạo,khăn sạch, pad, xô nhựa. Dây an toàn buộc toàn thân khi ở độ cao 2 mét trở lên.

 

⭐         Hóa chất: Sử dụng hóa chất lau kính của các hãng: Dương Thành, U, Goodmaid, NCL …


⭐         Nhân sự: Thợ lau kính đã được đào tạo, thợ phụ ( Không cần chuyên môn nghiệp vụ )


vesinhcuakinh

Dịch vụ đu dây lau kính


✅         Quy cách thi công: Dùng lưỡi dao cạo sạch các vết bẩn, vết ố, xi măng, sơn nước … bám trên mặt kính, sau đó dùng cây lông thỏ bôi đều hóa chất đã pha lên mặt kính và dùng thanh gạt kính kéo sạch nước trên kính vừa bôi, nếu các góc cạnh còn dính nước thì dùng khăn khô lau sạch sẽ các vết nước đó. Như vậy chúng ta đã có một ô cửa kính sạch sẽ như ý muốn.

 

✅         Trường hợp kính bị các vết dơ bám lâu ngày không thể cạo sạch thì dùng sumo bôi đều lên mặt kính sau đó dùng Pad ( Trắng hoặc đỏ ) chà đều để tẩy sạch các vết dơ đó đi và dùng cây lông thỏ bôi hóa chất lên mặt kính … và tiến hành lại các bước như trên.


Lưu ý:
Khi thợ lau kính lên giàn giáo hoặc thang thì phải buộc áo lưới toàn thân để tránh xảy ra tai nạn lao động.

 

Mọi vấn đề các bạn có thể liên hệ với chúng qua số: 0938-389439 ( Mr Hữu )

vesinhkinh
Vệ sinh kính bên ngoài tòa nhàDịch vụ lau kính tại Việt Nam

 

Cửa kính được lắp đặt tại các tòa nhà, chung cư, văn phòng … lâu ngày sẽ bám bụi làm kính mờ đi, mất vẻ sang trọng nơi làm việc, do đó cần vệ sinh để kính luôn sạch sẽ, sáng bóng => Làm tăng sự sang trong cho văn phòng của chúng ta.

 

Thông thường, định kỳ 06 tháng hoặc 12 tháng thì vệ sinh kính một lần ( Đối với kính bên ngoài các tòa nhà ), còn đối với kính bên trong các văn phòng thì ta cần giữ cho kính sạch sẽ mỗi ngày, đối với các ô kính cửa sổ thì định kỳ vệ sinh hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, tùy vào mức độ dơ và nhu cầu của chúng ta.

 

Phương pháp vệ sinh kính như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất ? Ít tốn thời gian và chi phí ? Sau đây công ty An Hưng xin giới thiệu công việc lau kính bên trong các văn phòng công ty:

laukinh
Đu dây lau kính bên ngoài tòa nhà

⭐         Dụng cụ: Thanh gạt kính hình chữ T, cây Pa tăng ( Cây nối dài ) từ 4 đến 6 mét, thanh lông thỏ chữ T, lưỡi dao rọc giấy, Pad đỏ, khăn, xô nhựa đựng nước.

 

⭐         Hóa chất: Nước lau kính ( NCL, GoodMaid, Sunline, Sumo )

 

⭐         Quy trình làm việc: Pha hóa chất với nước theo tỷ lệ 1:80, rồi dùng thanh lông thỏ chữ T bôi đều hóa chất lên mặt kính rồi dùng thanh chữ T kéo sạch nước trên kính. Các góc cạnh còn đọng nước thì dùng khăn lau sạch. Nếu kính quá dơ mà thanh chữ T kéo không sạch thì dùng Pad đỏ chà sạch sau đó kéo lại kính. Lưu ý: Nếu kính dính nhiều keo, sơn nước, xi măng … thì dùng dao rọc giấy cạo sạch trước khi lau .

 

Trong quá trình lau kính cần phải vệ sinh khung kính trước. Khung kính được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Khung nhựa, khung sắt, khung nhôm, khung gỗ. Nếu khung kính dính những vết dơ khó xử lý thì chúng ta nên sử dụng thêm: Xăng thơm, dầu hỏa, Axeton, Acid Clean.

 

Kính văn phòng thường ở độ cao 4 mét trở lại, những khu vực cao ngoài tầm với cần sử dụng thêm ghế Inox, thang nhôm chữ A, cây Pa tăng nối dài, hoặc giàn giáo.

 

Trường hợp kính bị ố vàng, vảy cá thì xử lý hơi lâu và cần có hóa chất chuyên dụng mới lau sạch những vết này. Nếu kính bị trường hợp này mà không xử lý được xin gọi cho chuyên gia của công ty An Hưng, Mr Hữu ☎️ 0938 389 439 sẽ hỗ trợ nhiệt tình !