Dịch vụ

 • DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

  DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng do công ty An Hưng cung cấp là một dịch vụ mang tính ưu việt cao. Đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của một nhà máy sản xuất. Vệ sinh khu sản xuất, kho thành phẩm chứa hàng, đến khu văn phòng làm việc. Vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi được thực hiện đúng quy trình, có đầy đủ móc móc thiết bị, hóa chất, và nhân lực.

 • ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

  ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

  Đánh bóng sàn bê tông được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng, tầng hầm chung cư tòa nhà. Tuy nhiên, do bê tông khi đánh bóng lên quá đệp, mà chi phí thấp hơn lót sàn đá Marble, nên nhiều người sử dụng.

 • DỊCH VỤ CHÀ SÀN

  DỊCH VỤ CHÀ SÀN

  Cung cấp dịch vụ chà sàn cho văn phòng, tòa nhà, siêu thị, nhà xưởng, công trình sau xây dựng. Chà sạch sẽ, đánh bóng sàn nhà, giá rẻ bất ngờ. Hãy liên hệ công ty An Hưng
 • PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG

  PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG

  Phun thuốc khử trùng văn phòng và nhà ở là nhiệm vụ cấp bách hiện nay của công ty An Hưng. Chúng tôi triển khai xịt thuốc khử khuẩn cho nhiều nhà xưởng, văn phòng tại TPHCM. Với tiêu chí: Nhanh chóng - Gọn lẹ ! Đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng. Mọi lúc - Mọi nơi.

 • DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH

  DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH

  Đội thợ chuyên thi công lau kính tòa nhà. Dịch vụ đu dây vệ sinh Alu, bảng hiệu, rửa tường. Uy tín ! Chuyên nghiệp ! Giá rẻ. Hãy liên hệ với công ty lau kính An Hưng để được tư vấn miễn phí !

 • DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG ĐÁ MARBLE

  DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG ĐÁ MARBLE

  Đánh bóng sàn đá uy tín & chất lượng tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên thi công đánh bóng sàn nhà các loại, phủ bóng sàn nhựa, phục hồi cầu thang. Kinh nghiệm 15 năm.  Thi công đánh bóng 500 công trình lớn – nhỏ.

   


 • DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ

  DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ

  Dịch vụ tổng vệ sinh nhà phố, công trình vừa xây dựng xong, nhà xưởng, hay chung cư tòa nhà. Chúng tôi đều cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh một lần. Vệ sinh định kỳ. Và vệ sinh hàng ngày. Duy trì sự sạch sẽ - Không phát sinh bụi bẩn.

 • DỌN DẸP RÁC THẢI

  DỌN DẸP RÁC THẢI

  Rác thải sinh hoạt tại khu vực có người nhiễm hoặc nghi nhiễm COVID-19.  Không phải là rác thải sinh hoạt thông thường. Mà là rác thải có nguy cơ lây nhiễm bệnh và cần được thu gom dọn dẹp rác thải. Vệ sinh khu cách ly. Xử lý rác y tế nguy hại này.

 • ĐÁNH BÓNG CẦU THANG

  ĐÁNH BÓNG CẦU THANG

  Đánh bóng cầu thang là một trong những lĩnh vực lâu đời của công ty vệ sinh An Hưng. Chúng tôi chuyên nhận đánh bóng cầu thang đá mài, đá Marble, cầu thang Bê Tông, cầu thang lót thảm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn – Khảo sát – Báo giá miễn phí.

 • VỆ SINH ĐỊNH KỲ

  VỆ SINH ĐỊNH KỲ

  Dịch vụ vệ sinh định kỳ tại các tòa nhà, trường học, bệnh viện TT thương mại … là việc rất cần thiết. Vì công tác vệ sinh hàng ngày do các nhân viên tạp vụ đảm nhiệm chưa khắc phục được các công việc khó ở trên cao, công việc mang tính chất kỹ thuật cao.