DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG ĐÁ MARBLE

Đánh bóng sàn đá uy tín & chất lượng tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên thi công đánh bóng sàn nhà các loại, phủ bóng sàn nhựa, phục hồi cầu thang. Kinh nghiệm 15 năm.  Thi công đánh bóng 500 công trình lớn – nhỏ.

 


Là nhà thầu chuyên nghiệp trong dịch vụ đánh bóng sàn nhà, đánh bóng sàn đá các loại như: Đá Marble, Granite, đá mài ... Công ty AN HƯNG đã thi công hơn 100 khách hàng lớn nhỏ tại Việt Nam.

 

Ngoài đánh bóng sàn ra, chúng tôi còn thi công đánh bóng & phục hồi trên tường nhà. Cầu thang, tam cấp, bàn - ghế đá , và các đồ vật trang trí.

 

Đánh bóng sàn đá tự nhiên Marble, hay Garnite không còn là việc khó khăn. Công ty An Hưng là chuyên gia trong vấn đề phục hồi – Cải tạo – Và đánh bóng đá tự nhiên đẹp như mới.

 

Đánh bóng sàn đá tự nhiên cần có những yếu tố gì

 

✅ Quy trình đánh bóng

⭐Khi đánh bóng bất kỳ sàn đá nào cũng đều có quy trình chuẩn mực của nó. Sàn đá Marble khác với Granite. Cùng một loại đá nhưng xuất xứ từ 2 quốc gia khác nhau cũng có phương pháp đánh bóng khác nhau.

✅ Máy móc, dụng cụ, hóa chất

⭐Ngày xưa, công nghệ chưa phát triển thì tìm một loại máy, hay một loại hóa chất để đánh bóng được bất kỳ sàn đá nào là không thể. Cho tới năm 2008 thì mọi chuyện đã trở nên dễ dàng. Công nghệ đánh bóng sàn đá được du nhập vào nước ta thông qua USA, Singapore.

✅ Thợ đánh bóng

⭐Đặc biệt, trong lĩnh vực đánh bóng sàn đá thì thợ đánh bóng phải có ít nhất 3 tháng học việc để xử lý đánh bóng cùng một loại đá. Nếu đánh bóng 10 loại đá khác nhau thì phải có ít nhất 30 tháng trải nghiệm mới hoàn thành tốt tất cả các loại đá này.

✅ Loại đá cần đánh bóng

⭐Từng loại đá khác nhau thì có phương pháp đánh bóng khác nhau. Ví dự như: Đá Marble khác với đá Garnite. Đánh bóng sàn bê tông khác với đánh bóng sàn đá mài. Và các loại gạch hay đá nhân tạo cũng đều có quy trình đánh bóng khác nhau hết.

✅ Khu vực cần đánh bóng

⭐Đối với sàn nhà thì chúng ta có phương pháp đánh bóng khác với cầu thang, tham cấp, tay vách tường. Do đó, chi phí tính trên M2 cũng chênh lệch khá xa nha các bạn. Sàn: 250k/M2, cầu thang: 450k/M2, tam cấp: 350k/M2, vách tường: 800k/M2.

  

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0938 – 32 99 38 hoặc Zalo.

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo.

 

Kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực Phục hồi & Đánh bóng sàn đá:

- Thi công đánh bóng sàn nhà ngay từ thời kỳ đầu tại Việt Nam: 2008.

 

- Đánh bóng sàn đá các loại: 1.700 địa điểm: Khách sạn, tòa nhà, TT thương mại, khu du lịch, nhà biệt thự. Với 250 công trình đánh bóng cầu thang, tam cấp. Và 15 công trình phục hồi tường đá.

 

- Dịch vụ chất lượng ! giá cả hợp lý !

 

 danhbongda-marble

 

Nhân viên đánh bóng sàn nhà

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá trên toàn quốc

 

Công ty An Hưng cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá marble ( Cẩm Thạch ). Phục hồi lại bề mặt đá, chống thấm và phủ bóng để đá marble luôn đẹp như mới.

 

An Hưng phục hồi tường đá và đánh bóng đạt độ chuẩn gần như sàn đá. Phương pháp đánh bóng đá cầu thang, đánh bóng bàn đá, hay bếp ăn trong gia đình ... Tất cả đều được chúng tôi giải quyết theo phương án tốt nhất cho các bạn.

                                   

An Hưng xin giới thiệu tới các bạn phương pháp phục hồi và đánh bóng sàn đá Marble theo nhiều phương án khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu của các bạn, yêu cầu nào sẽ có phương án đó.

 

 dichvudanhbong

 

Nhân viên đánh bóng sàn đá Marble

 

➡️ Yêu cầu 1: Hiện trạng sàn đá:

Sàn đá marble sau khi xây dựng xong bị mờ do quá trình thi công đi lại nhiều, kéo lê các vật nặng sàn đá sẽ bị trầy xước. Mặc khác, nhà thầu lắp đá lúc cán nền nhà không kiểm tra kỹ mặt sàn trước khi lắp đá xuống sẽ xảy ra tình trạng viên cao viên thấp.

 

✔️ Giải quyết: Trước tiên dùng máy mài có gắng đĩa kim cương mài cho phẳng mặt sàn tạo độ phẳng không còn viên cao viên thấp.

 

Sau đó dùng máy chà sàn có gắng đĩa kim cương thông số cao xử lý tất cả các vết trầy xước trên mặt sàn. Và đánh tiếp đĩa kim cương cuối cùng tạo độ mịn cho mặt sàn.

 

Cuối cùng đánh bóng sàn đá marble bằng hoa chất chuyên dùng các hãng nổi tiếng của các nước như: Mỹ, Đức, Italia, Singapore, Trung Quốc … Sàn đá của bạn sẽ trở lại bóng đẹp như ban đầu.

 

➡️ Yêu cầu 2: Hiện trạng sàn đá đã qua sử dụng:

Sàn đá marble sử dụng lâu ngày bị mờ, mất độ bóng. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các sai xót, dẫn đến các lỗi của sàn đá. Sàn đá bị mờ, mất đi độ bóng là do các nguyên nhân sau:

+ Lưu lượng người đi lại quá nhiều. Đặc biệt, trong các TT thương mại, Siêu Thị, Bệnh Viện ...

+ Sử dụng hóa chất vệ sinh hàng ngày không đúng liều lượng.

+ Làm rơi rớt đồ ăn, thức uống mà không vệ sinh liền.

+ Và các nguyên nhân khác.

 

✔️ Giải quyết: Đánh bóng sàn đá marble bằng hóa chất.

 

 maisanda

 

Nhân viên đang mài sàn đá Marble

 

➡️ Yêu cầu 3: Hiện trạng sàn đá do lỗi vô tình:

Sàn đá sử dụng lâu ngày bị mờ, bị trầy xước do kéo lê các vật nặng trên mặt sàn.

Sàn đá khi đưa vào sử dụng không tránh khỏi tình trạng vô tình kéo các vật năng. Sẽ gây ra trầy xước và mất độ bóng ngay tức thì. Đặc biệt, đối với sàn đá Marble rất dễ bị trầy xước. Vì bản chất đá Marble rất mềm, dễ bị xước, bị ngấm nước và các hóa chất rơi xuống mặt sàn.

 

✔️ Giải quyết: Dùng đĩa mài kim cương phá bỏ các vết trầy xước trên mặt sau đó đánh bóng mặt sàn bằng hóa chất.

 

➡️ Yêu cầu 4: Hiện trạng đường ron trên mặt sàn không đều:

Đường ron giữa các viên đá bị hõm xuống làm giảm giá trị của sàn đá marble nhà bạn. Và cũng là nguyên nhân tích tụ nhiều loại vi khuẩn có khả năng gây bệnh dịch cho trẻ em và cho chính bạn.

 

✔️ Giải quyết: Dùng máy cắt cầm tay cắt bỏ đường ron cũ và đi lại đường ron mới bằng keo dán đá loại tốt. Sau đó dùng máy chà sàn mài đều mặt đá nhằm loại bỏ các vết trầy xước. Và cuối cùng đánh bóng lại toàn bộ mặt sàn bằng hóa chất.

 

 sanda-marble

 

Đánh bóng lên sau khi mài

 

Công ty An Hưng sẽ giúp các bạn xử lý tất cả các lỗi của đá và chống thấm đá để bạn sử dụng được lâu dài và hiệu quả nhất.

 

Hãy gọi cho chúng tôi nếu sàn đá của bạn bị lỗi. Hoặc bạn muốn có giải pháp tốt nhất cho sàn đá Marble nhà bạn: 0938.389439 ( Mr Hữu ).

 

Các lỗi của sàn đá thường gặp:

 

>>> Sàn đá Marble bị mờ, mất độ bóng do sử dụng lâu ngày.

 

>>> Sàn đá Cẩm Thạch bị trầy xước do quá trình thi công lắp đặt gây ra.

 

>>> Sàn đá bị nức nẻ, bị bể tạo khe hở lớn.

 

>>> Sàn đá bị thấm nước.

 

>>> Sàn đá bị ố nặng do đồ ăn thức uống đổ xuống.

 

>>> Sàn đá bị hư, đổi màu do các vết hóa chất gây nên.

 

>>> Sàn đá đã bóng sáng đẹp -> Muốn đánh bóng đẹp hơn nữa.

 

Chuyên khắc phục lỗi và đánh bóng sàn đá đẹp như mới

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá của công ty An Hưng là gói dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Vì hầu hết các đơn vị lắp đá không thể giải quyết được các lỗi của sàn đá sau khi lắp ráp. ( Đá bị ố, đá bị trầy xước, đá bị gồ ghề … ), và các lỗi của đá qua thời gian sử dụng.

 

danhbongsanda

Đánh bóng đá marble


Sàn đá sử dụng lâu năm sẽ mất đi độ bóng tự nhiên của nó. Do đó, chúng ta phải phục hồi & đánh bóng sàn đá để nó trở lại hiện trạng bóng đẹp như ban đầu.

 


Phục hồi và đánh bóng sàn đá Marble

 

Nếu sàn đá của bạn là đá Marble thì chúng tôi có cách xử lý riêng cho nó. Nếu là đá Granite thì phức tạp hơn đá Marble rất nhiều chi phí để đánh bóng lại sàn đá granite cao gấp 1,5 lần so với đá marble.

 

Phục hồi và đánh bóng sàn gạch bóng kiếngGạch bóng kiếng giá thành lắp đặt từ 500.000 đ/m2 – 600.000 đ/m2 tuy có rẻ hơn đá marble, granite. Nhưng chi phí phục hồi và đánh bóng thì giá dao động từ 200.000 đ/m2 đến 300.000 đ/m2. Rất ít có khách hàng nào đánh bóng sàn gạch bóng kiếng vì chi phí nó bằng ½ so với tháo ra lắp đá mới.

 

danhbong

Đánh bóng sàn nhà


Phục hồi và đánh bóng sàn đá mài


Còn đối với sàn đá mài thì chúng tôi có công nghệ phục hồi đẹp hơn đá mới, đi kèm thì giá gần bằng so với làm đá mới. ( Dao động từ: 140.000 đ/m2 đến 180.000 đ/m2 ). Đối với đá mài cầu thang giá cao hơn nhiều vì địa hình thi công phức tạp nó đòi hỏi thời gia & công sức bỏ ra rất nhiều.

 

Vấn đề nang giải nhất trong nghiệp vụ đánh bóng đá đó là đánh bóng tường đá. Với bất kỳ tường đá nào chúng tôi vẫn có giải pháp đánh bóng nhưng mức độ chỉ đạt 80% - 95% so với đá mới. Giá tính theo đơn vị m2 để đánh bóng tường đá marble & granite là 600.000 đồng.

 

sandamarble

CHUẨN BỊ DEMO SÀN ĐÁ

 

Phục hồi và đánh bóng sàn bê tông

 

Sàn xi măng ( Bê tông ) vẫn có công nghệ cho riêng nó. => đánh bóng lại đẹp gấp 10 lần so với sàn xi măng mới được cán. Giá cả: 100.000 đ/m2 đến 150.000 đ/m2.

 

Chúng tôi có công nghệ đánh bóng toàn diện cho tất cả các loại sàn: Sàn gạch tàu sàn gạch men, sàn đá rửa. ( Đá mài ), sàn nhựa … Hãy gọi cho chúng tôi nếu sàn nhà của bạn bị ố mờ, mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

 

Liên hệ: 0898 08 38 78 ( Ms Tính )


Bảng giá đánh bóng sàn đá

 

Hiện nay trên thị trường TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Có rất nhiều mức giá về đánh bóng sàn đá khác nhau. Cho dù sàn đá của bạn là Marble, Granite, thì khi gọi nhà thầu đến khảo sát báo giá. Thì mỗi nhà thầu sẽ có một mức giá riêng biệt. 

 

Giá cả đánh bóng sàn đá còn tùy thuộc vào từng thời điểm. Giả sử bạn gọi nhà thầu A, B, C, D đến khảo sát báo giá. Sau đó bạn chọn được nhà thầu B, có mức giá rẻ nhất và đáp ứng được yêu cầu chuyên môn để đánh bóng sàn đá cho bạn. Nhưng vì lý do nào đó, bạn không làm, mà để đến gần tết mới tiến hành. Lúc này giá đánh bóng sàn đá của đơn vị B sẽ thay đổi, có thể sẽ cao hơn. Vì rơi vào những ngày cuối năm, thị trường nhộn nhịp, giá cả nhân công tăng cao.

 

Báo giá chi tiết đánh bóng các loại đá và các hạng mục thi công

 

STT

DIỄN GIẢI

ĐƠN GIÁ

ĐỒNG/M2

GHI CHÚ

01

Đánh bóng sàn đá Marble

250.000

Diện tích tối thiểu: 100 M2

 

02

Đánh bóng cầu thang đá Marble

400.000

 

Bao gồm mặt sàn & mặt dựng cầu thang

03

Đánh bóng tam cấp đá Marble

350.000

Bao gồm mặt sàn & mặt dựng tam cấp

04

Đánh bóng tường đá Mable

700.000

Phục hồi & đánh bóng

 

05

Đánh bóng mặt bếp đá Mable

600.000

Phục hồi

06

Đánh bóng đồ vật trang trí đá Mable

800.000

Phục hồi

07

Dịch vụ đánh bóng đá Mable khác

Khảo sát

 

 

 Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%. Giá này đã bao gồm hóa chất đánh bóng, công thợ đánh bóng, chi phí quản lý ...


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Ms Tính: ☎️ 0898 08 38 78

Mr Hữu:0938 389 439