DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG ĐÁ MARBLE

Đánh bóng sàn đá tự nhiên Marble hay Granite là một dịch vụ cao cấp được nhiều người sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty AHS 24H Service đã cho ra đời dịch vụ này và nhanh chóng nhân rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Đặc biệt, đối với việc đánh bóng sàn đá marble chúng tôi ưu tiên phục vụ. Vì đây là loại đá tự nhiên cao cấp được lắp đặt rất nhiều tại các tòa nhà, khách sạn, văn phòng, hay nhà ở ...

 

danh-bong-san-da-marble

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble & Granite

 

☑️ Luôn giữ được vẻ bóng đẹp của chúng

⭐Sàn đá của bạn lúc nào cũng bóng sáng, đẹp mắt nhờ sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá của AHS 24H Service. Đó cũng là cách giữ vẻ hào nhoáng, lịch lãm của chủ nhà. Tất cả đều thể hiện qua cách chúng ta bảo quản các đồ vật trong nhà.

✅ Chi phí thấp nhất

⭐Công ty vệ sinh AHS 24H Service luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất & chi phí thấp nhất. Bởi vì, chúng tôi có đội ngũ thợ đánh bóng lành nghề, máy móc, thiết bị, hóa chất đầy đủ, và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

☑️ Giải quyết công việc nhanh chóng

⭐Bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu đánh bóng, hãy gọi ngay cho chúng tôi. AHS 24H Service phục vụ rộng rãi trên toàn quốc, khảo sát & báo giá trong vòng 60 phút. Thi công ngay sau khi ký hợp đồng. Đẩy nhanh tiến độ công trình khi quý vị cần.

✅  Chế độ hậu mãi khách hàng

⭐Nếu khách hàng sử dụng lại dịch vụ lần thứ 2, AHS 24H Service sẽ giảm ngay 5% trên tổng giá trị hợp đồng. Nếu giới thiệu cho bạn bèm người thân đối tác, sẽ nhận ngay 10% của tổng giá trị. Tiền sẽ chuyển vào tài khoản của quý vị ngay sau khi chúng tôi ký kết hợp đồng.

 

đánh-bóng-sàn-đá

 

Tiêu chí quan trọng trong việc đánh bóng sàn đá Marble & Granite

 

Để đánh bóng được đá Marble hoặc Granite đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, và thực hiện theo các tiêu chí nhất định. Nếu không làm theo quy luật này thì khi đánh bóng sàn đá sẽ không đẹp, và mau chóng xuống cấp.

 

Kỹ thuật mài phẳng & tạo độ bóng cho sàn: Đối với bất kỳ loại sàn nào cũng có phương pháp mài phẳng. Nhằm tạo tiền đề trước khi đánh bóng bằng hóa chất. Mài phẳng sàn đá Marble, khác với Granite, khác với sàn bê tông. Bạn lưu ý sử dụng các cấp số đĩa khác nhau, sử dụng đĩa từ thấp lên cao. Số nhỏ nhất là 50 ( Nếu sàn quá xấu thì sử dụng đĩa sắt ), số lớn nhất là 1.500 hoặc 2.000 hoặc 3.000.

 

Kỹ thuật đánh bóng sàn: Sau khi đã mài xong mặt sàn. Lúc này sàn đá đã có độ bóng mờ. Chúng ta cần vệ sinh lại mặt sàn cho sạch sẽ, loại bỏ các vết dơ, bột đá … sau đó thực hiện đánh bóng. Trong quá trình đánh bóng, người thợ cần tập trung cao độ để tránh máy bị văng, làm hư hại đồ đạt trong nhà.

 

Sau khi đánh bóng xong, sàn đá trở nên bóng đẹp lộng lẫy. Để kết thúc công việc đánh bóng, chúng ta cần vệ sinh lại mặt sàn một lần nữa. Sử dụng máy chà sàn để chà sạch các cặn bẩn, lau chùi sạch sẽ các góc cạnh, len tường của sàn nhà.

 

đánh-bóng-sàn-đá-marble

  

Đánh bóng đá tự nhiên Marble & Granite cần có những yếu tố gì

 

✅ Quy trình đánh bóng

⭐Khi đánh bóng bất kỳ sàn đá nào cũng đều có quy trình chuẩn mực của nó. Sàn đá Marble khác với Granite. Cùng một loại đá nhưng xuất xứ từ 2 quốc gia khác nhau cũng có phương pháp đánh bóng khác nhau.

✅ Máy móc, dụng cụ, hóa chất

⭐Ngày xưa, công nghệ chưa phát triển thì tìm một loại máy, hay một loại hóa chất để đánh bóng được bất kỳ sàn đá nào là không thể. Cho tới năm 2008 thì mọi chuyện đã trở nên dễ dàng. Công nghệ đánh bóng sàn đá được du nhập vào nước ta thông qua USA, Singapore.

✅ Thợ đánh bóng

⭐Đặc biệt, trong lĩnh vực đánh bóng sàn đá thì thợ đánh bóng phải có ít nhất 3 tháng học việc để xử lý đánh bóng cùng một loại đá. Nếu đánh bóng 10 loại đá khác nhau thì phải có ít nhất 30 tháng trải nghiệm mới hoàn thành tốt tất cả các loại đá này.

✅ Loại đá cần đánh bóng

⭐Từng loại đá khác nhau thì có phương pháp đánh bóng khác nhau. Ví dự như: Đá Marble khác với đá Garnite. Đánh bóng sàn bê tông khác với đánh bóng sàn đá mài. Và các loại gạch hay đá nhân tạo cũng đều có quy trình đánh bóng khác nhau hết.

✅ Khu vực cần đánh bóng

⭐Đối với sàn nhà thì chúng ta có phương pháp đánh bóng khác với cầu thang, tham cấp, tay vách tường. Do đó, chi phí tính trên M2 cũng chênh lệch khá xa nha các bạn. Sàn: 250k/M2, cầu thang: 450k/M2, tam cấp: 350k/M2, vách tường: 800k/M2.

 

đánh-bóng-sàn-đá

 

Những kinh nghiệm được tích lũy trong việc đánh bóng đá của AHS 24H Service

 

Độ bóng phụ thuộc vào từng loại đá khác nhau: Không phải sàn đá nào khi đánh bóng chúng đều bóng sáng, đẹp đẽ. Các loại đá tốt, được nhập từ nước nào thường đánh bóng lên rất đẹp, độ bóng rất chuẩn. Thợ đánh bóng cũng không mất nhiều thời gian , công sức để hoàn thành nó.

 

Các loại đá rẻ tiền rất khó tạo độ bóng chuẩn: Thông thường các loại đá Marble, hay Granite rẻ tiền thì độ bóng không đẹp, không chuẩn. Nó cũng hay bị tình trạng đá nổ bề mặt. Sau một thời gian sử dụng, sàn đá tự động nổ, làm lõm bề mặt đi. Do đó, để đánh bóng được sàn đá này chúng ta phải trám tréc bề mặt trước, đánh đó mới đánh bóng được.

 

danh-bong-san-da

 

Các loại hình dịch vụ đánh bóng đá của chúng tôi

 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá, cầu thang, phủ bóng sàn nhà … ngày càng tăng cao. Chính vì điều này, công ty AHS 24H Service đã nhanh chóng đưa ra nhiều gói đánh bóng hấp dẫn cho khách hàng.

 

Nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, AHS 24H Service đưa ra bảng giá sơ bộ về dịch vụ. Nhưng giá chính thức sẽ có khi chúng tôi khảo sát thực tế công việc, và yêu cầu chất lượng dịch vụ của các bạn.

 

Khi bạn có nhu cầu đánh bóng đá Marble hay đá Hoa Cương. Chi phí đánh bóng có thể tính trọn gói hay tính theo M2 còn tùy vào diện tích cần đánh, khu vực đánh bóng, địa hình đánh bóng:

Sàn đá

Cầu thang

Bếp ăn gia đình

Tam cấp

Ghế đá

Và các đồ vật trang trí bằng đá

 

đánh-bóng-đá-marble

Nhân viên mài sàn đá Marble 

Chuyên thi công đánh bóng đá Cẩm Thạch và đá Hoa Cương

 

Đánh bóng sàn đá uy tín & chất lượng tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên thi công đánh bóng sàn nhà các loại, phủ bóng sàn nhựa, phục hồi cầu thang. Kinh nghiệm 15 năm.  Thi công đánh bóng 500 công trình lớn – nhỏ.

 

Là nhà thầu chuyên nghiệp trong dịch vụ đánh bóng sàn nhà, đánh bóng sàn đá các loại như: Đá Marble, Granite, đá mài. Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service đã thi công hơn 100 khách hàng lớn nhỏ tại Việt Nam.

 

Ngoài đánh bóng sàn ra, chúng tôi còn thi công đánh bóng & phục hồi trên tường nhà. Cầu thang, tam cấp, bàn - ghế đá , và các đồ vật trang trí.  

 

Công ty đánh bóng sàn đá Marble & Granite trên toàn quốc

 

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, cùng với lực lượng nhân sự thi công hùng hậu. Công ty AHS 24H Service đã chiếm được cảm tình của quý khách hàng gần xa trên mọi miền tổ quốc.

 

Lý do để có được điều này, vì chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá rất rẻ, thi công nhanh gọn, tác phong chuyên nghiệp. Không những thế, AHS 24H Service còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau, đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của khách hàng trong vấn đề bảo trì, bảo dưỡng bất động sản.

 

Đánh bóng sàn đá tự nhiên Marble, hay Garnite không còn là việc khó khăn. Công ty AHS 24H Service là chuyên gia trong vấn đề phục hồi – Cải tạo – Và đánh bóng đá tự nhiên đẹp như mới.

 

danh-bong-san-da-granite

  

Kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực Phục hồi & Đánh bóng sàn đá:

 

Dịch vụ đánh bóng đá tự nhiên của chúng tôi đã thực hiện được 15 năm, với tổng số 1.200 công trình và dự án khác nhau.

 

AHS 24H Service có đầy đủ máy móc, thiết bị, và nhân lực để triển khai bất kỳ dự án lớn nào, và hoạt động trên toàn quốc. Quan điểm “ Tất cả vì nhu cầu & lợi ích khách hàng “. Trên tinh thần phục vụ tốt nhất, tận tâm, thi công 24/24 !

- Thi công đánh bóng sàn nhà ngay từ thời kỳ đầu tại Việt Nam: 2008.

 

- Đánh bóng sàn đá các loại: 1.700 địa điểm: Khách sạn, tòa nhà, TT thương mại, khu du lịch, nhà biệt thự. Với 250 công trình đánh bóng cầu thang, tam cấp. Và 15 công trình phục hồi tường đá.

 

- Dịch vụ chất lượng ! giá cả hợp lý !

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá trên toàn quốc

 

Công ty AHS 24H Service cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá marble ( Cẩm Thạch ). Phục hồi lại bề mặt đá, chống thấm và phủ bóng để đá marble luôn đẹp như mới.

 

AHS 24H Service phục hồi tường đá và đánh bóng đạt độ chuẩn gần như sàn đá. Phương pháp đánh bóng đá cầu thang, đánh bóng bàn đá, hay bếp ăn trong gia đình ... Tất cả đều được chúng tôi giải quyết theo phương án tốt nhất cho các bạn.

                                   

AHS 24H Service xin giới thiệu tới các bạn phương pháp phục hồi và đánh bóng sàn đá Marble theo nhiều phương án khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu của các bạn, yêu cầu nào sẽ có phương án đó.

 

 san-da-mai

Hiện trạng sàn đá mài

 

➡️ Yêu cầu 1: Hiện trạng sàn đá:

Sàn đá marble sau khi xây dựng xong bị mờ do quá trình thi công đi lại nhiều, kéo lê các vật nặng sàn đá sẽ bị trầy xước. Mặc khác, nhà thầu lắp đá lúc cán nền nhà không kiểm tra kỹ mặt sàn trước khi lắp đá xuống sẽ xảy ra tình trạng viên cao viên thấp.

 

✔️ Giải quyết: Trước tiên dùng máy mài có gắng đĩa kim cương mài cho phẳng mặt sàn tạo độ phẳng không còn viên cao viên thấp.

 

Sau đó dùng máy chà sàn có gắng đĩa kim cương thông số cao xử lý tất cả các vết trầy xước trên mặt sàn. Và đánh tiếp đĩa kim cương cuối cùng tạo độ mịn cho mặt sàn.

 

Cuối cùng đánh bóng sàn đá marble bằng hoa chất chuyên dùng các hãng nổi tiếng của các nước như: Mỹ, Đức, Italia, Singapore, Trung Quốc … Sàn đá của bạn sẽ trở lại bóng đẹp như ban đầu.

 

➡️ Yêu cầu 2: Hiện trạng sàn đá đã qua sử dụng:

Sàn đá marble sử dụng lâu ngày bị mờ, mất độ bóng. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các sai xót, dẫn đến các lỗi của sàn đá. Sàn đá bị mờ, mất đi độ bóng là do các nguyên nhân sau:

+ Lưu lượng người đi lại quá nhiều. Đặc biệt, trong các TT thương mại, Siêu Thị, Bệnh Viện ...

+ Sử dụng hóa chất vệ sinh hàng ngày không đúng liều lượng.

+ Làm rơi rớt đồ ăn, thức uống mà không vệ sinh liền.

+ Và các nguyên nhân khác.

 

✔️ Giải quyết: Đánh bóng sàn đá marble bằng hóa chất.

 

  danh-bong-san-da-mai

Đánh bóng sàn đá mài

 

➡️ Yêu cầu 3: Hiện trạng sàn đá do lỗi vô tình:

Sàn đá sử dụng lâu ngày bị mờ, bị trầy xước do kéo lê các vật nặng trên mặt sàn.

Sàn đá khi đưa vào sử dụng không tránh khỏi tình trạng vô tình kéo các vật năng. Sẽ gây ra trầy xước và mất độ bóng ngay tức thì. Đặc biệt, đối với sàn đá Marble rất dễ bị trầy xước. Vì bản chất đá Marble rất mềm, dễ bị xước, bị ngấm nước và các hóa chất rơi xuống mặt sàn.

 

✔️ Giải quyết: Dùng đĩa mài kim cương phá bỏ các vết trầy xước trên mặt sau đó đánh bóng mặt sàn bằng hóa chất.

 

➡️ Yêu cầu 4: Hiện trạng đường ron trên mặt sàn không đều:

Đường ron giữa các viên đá bị hõm xuống làm giảm giá trị của sàn đá marble nhà bạn. Và cũng là nguyên nhân tích tụ nhiều loại vi khuẩn có khả năng gây bệnh dịch cho trẻ em và cho chính bạn.

 

✔️ Giải quyết: Dùng máy cắt cầm tay cắt bỏ đường ron cũ và đi lại đường ron mới bằng keo dán đá loại tốt. Sau đó dùng máy chà sàn mài đều mặt đá nhằm loại bỏ các vết trầy xước. Và cuối cùng đánh bóng lại toàn bộ mặt sàn bằng hóa chất.

 

  Demo-danh-bong-san-da-marble

Xử lý lỗi của sàn đá tự nhiên

 

Công ty AHS 24H Service sẽ giúp các bạn xử lý tất cả các lỗi của đá và chống thấm đá để bạn sử dụng được lâu dài và hiệu quả nhất.

 

Hãy gọi cho chúng tôi nếu sàn đá của bạn bị lỗi. Hoặc bạn muốn có giải pháp tốt nhất cho sàn đá Marble nhà bạn: 03978 77768 ( Mr Đông ).

 

Các lỗi của sàn đá thường gặp:

 

>>> Sàn đá Marble bị mờ, mất độ bóng do sử dụng lâu ngày.

 

>>> Sàn đá Cẩm Thạch bị trầy xước do quá trình thi công lắp đặt gây ra.

 

>>> Sàn đá bị nức nẻ, bị bể tạo khe hở lớn.

 

>>> Sàn đá bị thấm nước.

 

>>> Sàn đá bị ố nặng do đồ ăn thức uống đổ xuống.

 

>>> Sàn đá bị hư, đổi màu do các vết hóa chất gây nên.

 

>>> Sàn đá đã bóng sáng đẹp -> Muốn đánh bóng đẹp hơn nữa.

 

Mài-sàn-đá-marble

 

Chuyên khắc phục lỗi và đánh bóng sàn đá đẹp như mới

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá của công ty AHS 24H Service là gói dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Vì hầu hết các đơn vị lắp đá không thể giải quyết được các lỗi của sàn đá sau khi lắp ráp. ( Đá bị ố, đá bị trầy xước, đá bị gồ ghề … ), và các lỗi của đá qua thời gian sử dụng.


Sàn đá sử dụng lâu năm sẽ mất đi độ bóng tự nhiên của nó. Do đó, chúng ta phải phục hồi & đánh bóng sàn đá để nó trở lại hiện trạng bóng đẹp như ban đầu.

 

Phục hồi và đánh bóng đá Marble

Nếu sàn đá của bạn là đá Marble thì chúng tôi có cách xử lý riêng cho nó. Nếu là đá Granite thì phức tạp hơn đá Marble rất nhiều chi phí để đánh bóng lại sàn đá granite cao gấp 1,5 lần so với đá marble.

 

Phục hồi và đánh bóng sàn gạch bóng kiếng

Gạch bóng kiếng giá thành lắp đặt từ 500.000 đ/m2 – 600.000 đ/m2 tuy có rẻ hơn đá marble, granite. Nhưng chi phí phục hồi và đánh bóng thì giá dao động từ 200.000 đ/m2 đến 300.000 đ/m2. Rất ít có khách hàng nào đánh bóng sàn gạch bóng kiếng vì chi phí nó bằng ½ so với tháo ra lắp đá mới.

 

Phục hồi và đánh bóng sàn đá mài

Còn đối với sàn đá mài thì chúng tôi có công nghệ phục hồi đẹp hơn đá mới, đi kèm thì giá gần bằng so với làm đá mới. ( Dao động từ: 140.000 đ/m2 đến 180.000 đ/m2 ). Đối với đá mài cầu thang giá cao hơn nhiều vì địa hình thi công phức tạp nó đòi hỏi thời gia & công sức bỏ ra rất nhiều.

 

Vấn đề nang giải nhất trong nghiệp vụ đánh bóng đá đó là đánh bóng tường đá. Với bất kỳ tường đá nào chúng tôi vẫn có giải pháp đánh bóng nhưng mức độ chỉ đạt 80% - 95% so với đá mới. Giá tính theo đơn vị m2 để đánh bóng tường đá marble & granite là 600.000 đồng.

 

Phục hồi và đánh bóng sàn bê tông

 Sàn xi măng ( Bê tông ) vẫn có công nghệ cho riêng nó. => đánh bóng lại đẹp gấp 10 lần so với sàn xi măng mới được cán. Giá cả: 100.000 đ/m2 đến 150.000 đ/m2.

 

Chúng tôi có công nghệ đánh bóng toàn diện cho tất cả các loại sàn: Sàn gạch tàu sàn gạch men, sàn đá rửa. ( Đá mài ), sàn nhựa … Hãy gọi cho chúng tôi nếu sàn nhà của bạn bị ố mờ, mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

 

Xem thêm >>> Đánh bóng bê tông nhà xưởng

 

đánh-bóng-sàn-đá-marble

 

Bảng giá dịch vụ đánh bóng đá marble & các loại sàn khác

 

Hiện nay trên thị trường TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Có rất nhiều mức giá về đánh bóng sàn đá khác nhau. Cho dù sàn đá của bạn là Marble, Granite, thì khi gọi nhà thầu đến khảo sát báo giá. Thì mỗi nhà thầu sẽ có một mức giá riêng biệt. 

 

Giá cả đánh bóng sàn đá còn tùy thuộc vào từng thời điểm. Giả sử bạn gọi nhà thầu A, B, C, D đến khảo sát báo giá. Sau đó bạn chọn được nhà thầu B, có mức giá rẻ nhất và đáp ứng được yêu cầu chuyên môn để đánh bóng sàn đá cho bạn.

 

Nhưng vì lý do nào đó, bạn không làm, mà để đến gần tết mới tiến hành. Lúc này giá đánh bóng sàn đá của đơn vị B sẽ thay đổi, có thể sẽ cao hơn. Vì rơi vào những ngày cuối năm, thị trường nhộn nhịp, giá cả nhân công tăng cao.

 

Xem thêm >>> Đánh bóng thang máy

 

 

Báo giá chi tiết đánh bóng các loại đá và các hạng mục thi công

 

STT

DIỄN GIẢI

ĐƠN GIÁ

ĐỒNG/M2

GHI CHÚ

01

Đánh bóng sàn đá Marble

250.000

Diện tích tối thiểu: 100 M2

 

02

Đánh bóng cầu thang đá Marble

400.000

 

Bao gồm mặt sàn & mặt dựng cầu thang

03

Đánh bóng tam cấp đá Marble

350.000

Bao gồm mặt sàn & mặt dựng tam cấp

04

Đánh bóng tường đá Mable

700.000

Phục hồi & đánh bóng

 

05

Đánh bóng mặt bếp đá Mable

600.000

Phục hồi

06

Đánh bóng đồ vật trang trí đá Mable

800.000

Phục hồi

07

Dịch vụ đánh bóng đá Mable khác

Khảo sát

 

 

 Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%. Giá này đã bao gồm hóa chất đánh bóng, công thợ đánh bóng, chi phí quản lý ...