Đánh bóng thang máy inox

Công ty An Hưng chuyên nhận thi công đánh bóng thang máy inox uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với kinh nghiệm 15 năm, đã từng đánh bóng thang máy cho các tòa nhà, siêu thị, nhà xưởng. Dịch vụ giá rẻ, bảo hành 12 tháng !

 

Công việc đánh bóng thang máy không dễ dàng, phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Và cuối cùng đưa thang máy hư hòng trở về như hiện trang ban đầu.

 

Đánh bóng inox thang máy là công việc cần làm ngay

 

Nếu thang máy của bạn bị trầy xước quá nặng, nếu không xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều hệ lụy khác nữa. Hoặc thang máy trong tòa nhà bị ố nặng, bị rỉ sét mà giải quyết không triệt để sẽ gây hư hại thêm cho thang máy. Do đó, khi inox thang máy bị lỗi cần gọi ngay cho công ty đánh bóng thang máy inox An Hưng. Để chúng tôi đưa ra giải pháp giúp khắc phục các lỗi và sự cố về inox hay sàn của thang máy.

 

An Hưng có đủ máy móc thiết bị, hóa chất, và nhân lực để đánh bóng inox thang máy một cách hiệu quả nhất, và nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng tại các tỉnh phía nam và trên toàn quốc. Phục vụ nhanh chóng 24/24, đáp ứng dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng, và mọi nhu cầu về lĩnh vực thang máy.

 

đánh bóng thang máy

 

Quy trình cung cấp dịch vụ đánh bóng thang máy inox của An Hưng

 

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khách hàng có nhu cầu liên hệ qua số điện thoại bàn, hoặc số Hotline của An Hưng. Chúng tôi sẽ nắm bắt thông tin & đưa qua bộ phận kinh doanh để xử lý thông tin này.

 

Gọi điện sắp xếp cuộc hẹn: Phòng kinh doanh sẽ liên hệ & hẹn đến khảo sát thực tế của cây thang máy. Có thể khách hàng sẽ gặp mặt ngay lập tức, hoặc hẹn vào thời điểm thích hợp để chúng ta tư vấn đúng và đầy đủ nhất cho họ.

 

Khảo sát thực tế & báo giá ngay: Sau khi gặp khách hàng, xem chi tiết tường tận các lỗi của thang máy. Lắng nghe & nắm bắt các yêu cầu của khách hàng về việc vệ sinh hay đánh bóng thang máy. Nếu khách hàng không gấp, chúng ta sẽ về công ty và gửi file báo giá cho họ. Nếu khách hàng cần gấp để xử lý luôn, thì chúng ta có thể báo giá ngay tại công trình cho họ.

 

Thi công dịch vụ đánh bóng inox thang máy: Trước khi tiến hành phải tạm ngưng hoạt động của thang máy. Ngắt tất cả các nguồn điện, đặt biển báo để mọi người đi lại cần lưu ý khu vực đang thi công. Tiến hành đánh bóng thang máy inox theo quy trình chuẩn mực do công ty đặt ra.

 

Nghiệm thu & thanh toán: Sau khi hoàn tất việc đánh bóng, mời khách hàng đi nghiệm thu, xem có cần chỉnh sửa gì không. Nếu không còn vấn đề gì, thì bàn giao thang máy cho khách hàng. Có thể khách hàng sẽ đưa tiền mặt ngay tại công trình, hoặc họ sẽ yêu cầu xuất hóa đơn và thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

 

danhbong-thangmay

 

Thang máy sau khi lắp đặt xong đưa vào sử dụng sẽ bị hư hỏng, do quá trình sử dụng gây ra. Để khắc phục được các lỗi này, chúng ta hãy đi tìm nguyên nhân vì sao xảy ra các sự cố như vậy. Và từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục chúng.

 

Xử lý các lỗi và đánh bóng thang máy trở về như ban đầu

 

Thông thường lỗi do quá trình sử dụng gây ra rất đa dạng: Vận chuyển hàng hóa bên trong Cabin làm trầy xước mặt inox. Nhân viên vệ sinh lau chùi làm ố thang máy, đồ ăn thức uống rơi xuống sàn làm bẩn mặt sàn thang máy …

 

Với bất kỳ các lỗi nào xảy ra bên trong hay bên ngoài thang máy, công ty An Hưng đều xử lý tốt cho các bạn. Chúng tôi có đầu đủ máy móc, thiết bị, và hóa chất để đánh bóng chúng trở về gần như nguyên vẹn.

 

Dịch vụ đánh bóng thang máy inox của công ty An Hưng

 

Có rất nhiều phương pháp đánh bóng thang máy inox khác nhau, sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị 2 phương pháp cơ bản nhất hiện nay. Đó là phương pháp đánh bóng bằng hóa chất, và phương pháp phục hồi bằng máy. Hai cách này có sự khác biệt rõ ràng, mời các bạn xem tiếp bên dưới.

 

Đánh bóng thang máy inox bằng hóa chất

 

Đối với các bề mặt inox trong thang máy bị ố, bị mờ, bị rỉ sét … có thể dụng dụng hóa chất để đánh bay tất cả các vết này. Điều quan trọng là chúng ta sử dụng loại hóa chất gì ? Và cách làm như thế nào để đánh bay chúng nhanh nhất ?

 

Hóa chất sử dụng: Thông thường, nếu vết ố trên máy máy bị nhẹ, các bạn có thể dùng Sumo. Nếu bị nặng hơn có thể dùng tới ShopN-Creamy. Một số loại hóa chất khác có thể sử dụng để đánh bay các vết ố như: Nước lau kiếng, nước rửa chén, chanh, giấm ăn …

 

Ngoài ra, các bạn muốn giải quyết vấn đề nhanh hơn thì nên mua hóa chất đánh bóng inox của các hãng: NCL, Goodmaid, Ecolab. Khi mua bạn nhớ nói hóa chất đánh bóng inox hoặc hóa chất đánh bóng kim loại.

 

Nếu bạn muốn mua nhanh, gọi: 07998 77768 Mr Hữu => Cung cấp ngay cho các bạn !

 

Cách đánh bóng thang máy inox: Bôi hóa chất lên mặt thang máy sau đó dùng miếng pad của hãng 3M chà nhẹ vào mặt thang máy. Chà đều tay, từ từ các vết ố sẽ bị đánh bay tất cả. Nếu không có pad 3M, có thể dùng khăn để đánh bóng. Lưu ý không sử dụng các vật cứng để đánh, sẽ làm trầy xước thang máy.

Xem thêm >>> Đánh bóng sàn bê tông

 

danh-bong-thang-may-inox

 

Đánh bóng thang máy inox bằng máy cầm tay

 

Phương pháp này, áp dụng cho inox bị hư hại nặng, bị trầy xước nhiều, mặt inox xấu. Đây gọi là phương pháp phục hồi và đánh bóng lại bề mặt inox trở về như ban đầu. Và cũng là phương pháp tối ưu nhất giúp bề mặt thang máy inox của bạn đẹp như mới xuất xưởng.

 

Loại bỏ các vết trầy xước trên thang máy inox: Dùng Lugo số 1 phá bề mặt trầy xước của thang máy. Kết hợp với hóa chất đánh bóng kim loại sẽ làm cho quá trình này diễn ra nhanh hơn. Đánh cho đến khi nào hết vết xước trên mặt inox thì dùng lại.

 

Đánh lại cho láng mịn bề mặt inox: Dùng Lugo số 2 mềm đánh lại cho mịn bề mặt thang máy inox. Đánh đều tay, sử dụng lực nhẹ sẽ làm cho mặt thang máy láng mịn & đẹp như mơ.

 

Đánh bóng & tạo sọc cho thang máy: Dùng Lugo số 3 đánh bóng bề mặt thang máy inox. Vừa đánh bóng, vừa tạo sọc cho thang máy. Đánh đều tay, nhẹ nhàng thì mặt thang máy trở về hình đáng như nguyên thủy của nó.

 

Đánh bóng mặt thang máy inox cho đến khi tối ưu: Dùng máy cầm tay, kết hợp với tấm vải mịn. Đánh bóng lại toàn bộ mặt thang máy. Loại bỏ đi các hạ bụi li ti bám trên thành thang máy.

 

Vệ sinh lại mặt thang máy inox: Cuối cùng, dùng khăn sạch lau lại bề mặt thang máy inox. Khăn sạch, khan ẩm, không nên pha hóa chất để vệ sinh lại mặt thang máy. Chúng ta lau liên tục để giảm nhiệt độ trên tấm inox.

 

Lưu ý: Khi đạnh đánh bóng xong, mặt thang máy sẽ rất nóng, tránh sờ tay vào sẽ bị phỏng nặng. Trong quá trình làm không cho bất kỳ ai lại gần, đặc biệt là trẻ em.

 

Đó là tất cả quá trình phục hồi và đánh bóng thang máy inox bằng máy cầm tay. Đây là cách giải quyết cuối cùng để xử lý bất kỳ các lỗi nào của thang máy có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu thang máy bạn chỉ bị nhẹ, thì chúng ta có thể sử dụng phương pháp tẩy bằng hóa chất. Nếu áp dụng cách này thì tốn nhiều thời gian, công sức, và tiền của.

 

danh-bong-inox

 

Dịch vụ đánh bóng đồ inox và bồn inox

 

Cũng tương tự như đánh bóng thang máy inox. Đánh bóng đồ đạc inox và bồn inox quá trình diễn ra tương tự. Tuy nhiên, địa hình đánh bóng inox sẽ có sự khác biệt rõ ràng.

 

Nếu đồ đạc để trong nhà, ở dưới thấp thì đánh bóng bình thường. Nếu để trên cao mà không di chuyển xuống dưới được, thì chúng ta phải tìm giải pháp để đánh bóng chúng. Có thể bắt thang nhôm, hoặc giàn giáo, thậm chí đu dây lên để đánh bóng chúng.

 

Xem thêm >>> Đánh bóng đá Marble