ĐÁNH BÓNG CẦU THANG

Dịch vụ đánh bóng cầu thang do công ty An Hưng cung cấp là một dịch vụ kinh nghiệm, chuyên nghiệp, và tâm huyết. Là một công ty đi tiên phòng đầu tiên tại TPHCM cũng như tại Việt Nam. Thời điểm này có rất nhiều công ty đánh bóng được sàn đá, nhưng không có một đơn vị thứ hai đánh bóng được cầu thang đá.


Tại sao lại như vậy ? Vì đánh bóng cầu thang đá không đơn giản như đánh bóng sàn đá. Tại sao công ty An Hưng lại làm được điều này ? Tất cả vì khách hàng ! Chúng tôi nỗ lực để giải quyết cho nhu cầu của khách hàng.  

 

Liên hệ nhanh đánh bóng cầu thang - Dịch vụ đánh bóng tam cấp đá mài, marble, granite trên toàn quốc

 

Sale Admin nhận thông tin trên cả nước Việt Nam: ☎️ 0938 – 389 439 Mr Hữu hoặc Zalo

 

Lựa chọn dịch vụ đánh bóng cầu thang của An Hưng quý khách hàng sẽ nhận được gì

 

Kinh nghiệm: Năm 2009 cà nước Việt Nam mới chỉ biết đánh đánh bóng sàn đá sơ bộ bằng Pad chì & hóa chất. Năm 2006 nhiều công ty phục hồi & đánh bóng được sàn đá bằng phương pháp đĩa mài lá số kim cương và hóa chất. Ở thời điểm này không có công ty nào đánh bóng được cầu thang đá.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp: Là đơn vị thi công đánh bóng cầu thang đá mài hay đá marble & granite đầu tiên tại Việt Nam. Không có lý do gì bạn phải e ngại ! Cam kết 100% dịch vụ đánh bóng tốt nhất cho bạn. Thi công trên mọi địa hình khó, thậm chí ngay cả đánh bóng tướng đá, các vách tường & mặt dựng bằng đá, chúng tôi đều đánh bóng được.

 

Chi phí hợp lý: Chúng tôi không đặt nặng về giá cả. Các bạn lựa chọn dịch vụ của An Hưng sẽ giải quyết được tất cả những gì mình đang cần. Nếu bạn đang thiếu về tài chính, nhưng cần giải quyết tạm thời, thì chúng tôi vẫn đảm bảo cho những gì bạn đang gặp phải, và giải quyết cho những khó khan đó.

 

danh bong cau thang

 

Công ty An Hưng – Đơn vị chuyên nghiệp về đánh bóng cầu thang đá mài hay đá marble, granite đầu tiên tại Việt Nam

 

Đánh bóng cầu thang là một trong những lĩnh vực lâu đời của công ty vệ sinh An Hưng. Chúng tôi chuyên nhận đánh bóng cầu thang đá mài, đá Marble, cầu thang Bê Tông, cầu thang lót thảm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn – Khảo sát – Báo giá miễn phí.

 

An Hưng là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đánh bóng sàn đá, đánh bóng cầu thang. Đặc biệt, cầu thang là hạng mục độc quyền của chúng tôi, đánh bóng đẹp gần như mới, tạo bề mặt sàn láng mịn - dễ lau chùi vệ sinh.

 

Có rất nhiều phương pháp để đánh bóng cầu thang đẹp như mới: Bóng sáng chói có thể soi gương, bóng mờ ... Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng công ty An Hưng sẽ đáp ứng đúng & đủ.

 

ve sinh cau thang

 

Vì sao nên chọn dịch vụ đánh bóng cầu thang của An Hưng

 

✅ Kinh nghiệm 15 năm

⭐Khởi nghiệp từ đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn nhà các loại. Do nhu cầu thị trường, chúng tôi nhận thêm đánh bóng cầu thang và tam cấp. Cho đến năm 2021 công ty An Hưng đã đạt 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

✅ Đã từng đánh bóng rất nhiều loại cầu thang khác nhau

⭐Chúng tôi đã trải qua kinh nghiệm đánh bóng rất nhiều loại cầu thang khác nhau, trong nhà ở, hay văn phòng. Mỗi căn nhà được thiết kế khác nhau, do đó cầu thang cũng khác nhau. Các loại đá lắp đặt trên cầu thang cũng khác nhau.

✅ Máy móc, thiết bị, hóa chất đầy đủ

⭐Máy đánh bóng, máy mài sàn, hóa chất vệ sinh cầu thang đều được nhập từ Châu Âu và các nước Chấu Á. Mỗi loại máy móc hay hóa chất đều có giấy chứng nhận xuất xứ, và hướng dẫn sử dụng an toàn MSDS.

✅ Giá cả hợp với túi tiền từng người

⭐Công ty An Hưng có rất nhiều phương án đánh bóng cầu thang khác nhau. Từ đơn giản làm sạch, đến đánh bóng đẹp như mới. Có thể soi gương, thấy ánh đèn phản chiếu dưới nền cầu thang.

✅ Phục vụ nhanh chóng trên toàn quốc

⭐Bạn ở bất kỳ nơi đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam chúng tôi đều phục vụ. Khảo sát, tư vấn, báo giá trong vòng 60 phút. Thi công đánh bóng 24/24 !

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0938 – 32 99 38 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

 

danhbongcauthang 

Mài góc cạnh trước khi đánh bóng cầu thang toàn diện

 

Công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG hỗ trợ quý khách hàng trong thời điểm khó khăn năm 2022 về dịch vụ đánh bóng cầu thang đá mài như sau:

 

➡️ Thi công đánh bóng cầu thang đá mài với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

➡️ Vệ sinh cầu thang đá mài

 

➡️ Đánh bóng sàn đá mài

 

➡️ Vệ sinh và đánh bóng tam cấp đá mài

 

➡️ Hoàn tiền 100 % lợi nhuận cho khách hàng

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: (028) 3847 3379

Di động: ☎️ 0938 389 439 Mr Hữu

 


Đánh bóng cầu thang đá trong nhà đẹp như mới

 


Cầu thang sử dụng lâu ngày sẽ bị xuống cấp, trầy xước & mất độ bóng vốn có của nó. Hoặc cầu thang vừa lắp xong, nhưng do quá trình xây dựng kéo dài làm mờ đi. Hoặc cầu thang vừa làm nhưng độ bóng chưa đạt như mong muốn … chúng ta cần phục hồi & đánh bóng lại cầu thang cho như ý.

 

Giới thiệu tới quý khách hàng quan tâm đến việc đánh bóng cầu thang một số phương pháp đánh bóng mới nhất hiện nay, đảm bảo độ bền cho cầu thang nhà bạn.

 

danhbongcauthang

Giai đoạn đầu của quy trình đánh bóng cầu thang

 

✅  Cầu thang đá mài

 

➡️         Bảo quản , giữ gìn vệ sinh thường xuyên, nếu có các vết dơ trên sàn phải xử lý ngay trong vòng 2 tiếng nhằm tránh trường hợp vết dơ đó ngấm sâu xuống sàn => Sẽ khó xử lý

 

➡️         Phủ bóng & chống thấm: Do đặc thù đá mài rất mềm nên phải chống thấm ngăn nước và các hóa chất  rơi rớt xuống sàn. Sử dụng hóa chất phủ bóng “ Gốc dầu “

 

➡️         Cầu thang đá mài đã bị hư hại: Cần phục hồi lại độ bóng của nó sau đó bảo quản hàng ngày. Giá cả để phục hồi từ 400.000 đến 500.000 đồng/M2.

 

phuchoicauthang

Đánh bóng cầu thang đá mài

 

✅  Cầu thang đá tự nhiên: Marble & Granite:➡️         Giữ vệ sinh hàng ngày, tránh kéo lê các vật nặng lên mặt sàn cầu thang

 

➡️         Sử dụng hóa chất trung tính, tránh các hóa chất có tính Axit mạnh

 

➡️         Sau một thời gian sử dụng cầu thang sẽ bị xuống cấp cần phục hồi & đánh bóng lại để đẹp như mới: Chi phí từ 600.000 đến 700.000 đồng/M2.

 

danhbongcauthangdamai

Danh bong cau thang


Công ty An Hưng cung cấp dịch vụ phục hối & đánh bóng cầu thang, cung cấp các giải pháp bảo quản sử dụng lâu dài, chúng tôi thi công đánh bóng tại TP.HCM, phục vụ 24/24, quý khách hàng có nhu cầu liên hệ số điện thoại: ☎️ 07998 777 68 Mr Hữu

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Đánh bóng sàn đá, đánh bóng đá Marble, đánh bóng đá granite, đánh bóng tường đá, phủ bóng sàn nhựa, đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng tam cấp.